vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

VUG2016-HàNội:BáchKhoa&Mỏ-Địachấtthắngápđảo

Loạt trận đấu ở vòng bảng của giải VUG 2016 – Hà Nội diễn ra vào sáng nay (2/4/2016) chứng kiến sức mạnh của 2 đội ĐH Bách Khoa và ĐH Mỏ – Địa chất. Trước những đối thủ yếu hơn là ĐH Thành Đô và ĐH Ngoại thương, không khó cho 2 “đại gia” ở giải VUG giành chiến thắng.

Ở trong hiệp 1, Đại học Thành Đô thi đấu rất nỗ lực và tạo được thế trận khá cân bằng trước Đại học Bách Khoa. Mặc dù chịu áp lực rất lớn từ đối thủ, tuy nhiên các cầu thủ Đại học Thành Đô đã rất tự tin trong những pha tổ chức tấn công cũng như chống phản công. Điều này khiến các chân sút bên phía Đại học Bách Khoa gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp cận khung thành đối thủ. 
Đại học Thành Đô (áo vàng) và Đại học Bách Khoa bắt tay nhau trước trận đấu
Hiệp 1 diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu
Đại học Bách Khoa có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Hồng Quân 
Niềm vui của các CĐV ĐH Bách Khoa trên khán đài
Thắng Đại học Thành Đô 7-0,  Đại học Bách Khoa giành vé vào vòng knock-out
Chỉ đến khi Hồng Quân ghi bàn khai thông thế bế tắc, các cầu thủ Đại học Bách Khoa mới cởi bỏ được áp lực và chơi thanh thoát, hiệu quả hơn. Các khán giả ở nhà thi đấu Bách Khoa đã được chứng kiến một cơn mưa bàn thắng. Liên tục Hồng Quân, Văn Thái, Minh Chiến, Hữu Tuyền hay Tuấn Tùng thay nhau lập công trước sự chống trả yếu ớt dần của đối thủ. Chung cuộc, Đại học Bách Khoa chiến thắng với tỉ số 7-0 trước Đại học Thành Đô để giành vé vào vòng knock-out với 6 điểm sau 2 trận.
Trận đấu giữa ĐH Ngoại thương (áo đỏ) và ĐH Mỏ – Địa chất cũng có rất nhiều bàn thắng
Hiệp 1, hai đội hòa nhau 2-2
Chung cuộc, ĐH Mỏ – Địa chất giành chiến thắng trước Đại học Ngoại thương với tỷ số 6-2
Ở bảng B, cũng giống như Đại học Bách Khoa, ĐH Mỏ – Địa chất cũng đã duy trì mạch trận toàn thắng khi vượt qua Đại học Ngoại thương với tỷ số 6-2. Hiệp 1 diễn ra rất sôi động với 4 bàn thắng chia đều cho cả hai đội. Đại học Mỏ – Địa chất dù đã vươn lên dẫn trước tới 2 bàn thắng nhờ các pha lập công của Phúc Đoan và 1 bàn phản lưới nhà của Việt Anh, nhưng gần như ngay lập tức Đại học Ngoại thương có câu trả lời từ những pha lập công của Anh Tuấn và đội trưởng Hoàng Tùng. Tuy nhiên, sang hiệp 2, dàn cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm của Đại học Ngoại thương đã không thể duy trì được sự cân bằng trước sức mạnh của đội bóng đến từ Đại học Mỏ – Địa chất và họ để đối thủ ghi tới 4 bàn. Văn Vượng lập 1 hat-trick trong khi Hải Long là người ghi bàn ấn định tỉ số 6-2.
ĐH Dược thắng ĐH Kiến trúc với tỷ số 5-0
Ở bảng A, ĐH Dược leo lên dẫn đầu BXH khi đánh bại ĐH Kiến trúc với tỷ số 5-0. Họ có 6 điểm sau 2 trận đấu và cũng sớm giành quyền đi tiếp. Ở lượt trận đầu tiên, ĐH Dược đã đánh bại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp với tỷ số 5-2. Xếp sau ĐH Dược là ĐH Phương Đông khi họ vượt qua ĐH Mỹ thuật Công nghiệp với tỷ số 4-0.
Kết quả cụ thể:ĐH Phương Đông 4-0 ĐH Mỹ thuật Công nghiệpĐH Dược 5-0 ĐH Kiến trúcĐH Ngoại thương 2-6 ĐH Mỏ địa chấtĐH Thành Đô 0-7 ĐH Bách KhoaĐH Công đoàn 3-1 ĐH KHXH & Nhân vănCĐ Xây dựng công trình đô thị 4-3 HV Chính sách phát triểnHV Ngoại giao 1-5 ĐH FPTHV Ngân hàng 5-4 HV Thanh thiếu niên Việt Nam
Những hình ảnh khác tại giải VUG 2016 – Hà Nội: 

Loạt trận đấu ở vòng bảng của giải VUG 2016 – Hà Nội diễn ra vào sáng nay (2/4/2016) chứng kiến sức mạnh của 2 đội ĐH Bách Khoa và ĐH Mỏ – Địa chất. Trước những đối thủ yếu hơn là ĐH Thành Đô và ĐH Ngoại thương, không khó cho 2 “đại gia” ở giải VUG giành chiến thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/55/vug2016-hanoibachkhoamo-diachatthangapdao/