vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Văn Đức “nịnh” vợ, gọi Nhật Linh là cô dâu xinh đẹp nhất đời mình, fan cà khịa: “Tức là còn cô nhì, ba, tư, năm, sáu… nữa à?”

Đầu năm 2020, tiền vệ Phan Văn Đức đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những cầu thủ nổi tiếng

Đầu năm 2020, tiền vệ Phan Văn Đức đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những cầu thủ nổi tiếng đã có nơi có chốn, vừa sến sẩm lại khéo “nịnh vợ” vô cùng. Hết bình luận khen vợ xinh trước bàn dân thiên hạ, chiều chuộng bằng cách vợ muốn ăn gì liền chạy đi mua ship đến tận nơi thì mới đây, anh chàng lại khiến dân mạng xôn xao với lời nịnh nọt khi đưa vợ đi thử váy cưới.

Trên Instagram cá nhân, Văn Đức đăng một bức ảnh của Nhật Linh do anh chụp bằng điện thoại. Cô dâu với gương mặt xinh đẹp đang nở nụ cười tươi tắn khi đội voan trắng mềm mại, diện váy cưới để lộ bờ vai trần cùng xương quai xanh thu hút. Cầu thủ người Nghệ An viết lời dẫn ngọt ngào: “Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất đời anh”.

Văn Đức nịnh vợ, gọi Nhật Linh là cô dâu xinh đẹp nhất đời mình, fan cà khịa: Tức là còn cô nhì, ba, tư, năm, sáu... nữa à? - Ảnh 1.

Văn Đức “nịnh” vợ khéo thế này cơ.

Ngay lập tức dân mạng liền rủ nhau vào bình luận về bài đăng của Văn Đức. Người khen cô dâu xinh đẹp, người lại gửi lời chúc cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, đáng chú ý vẫn là những ý kiến trái chiều, những câu “cà khịa” soi lỗi của anti-fan.

Khi Văn Đức gọi Nhật Linh là “cô dâu xinh đẹp nhất đời anh”, fan liền hỏi xoáy rằng “còn cô nhì, ba, tư, năm, sáu nữa à?”. Sở dĩ bởi trước khi cưới Nhật Linh, tiền vệ sinh năm 1996 dính khá nhiều tin đồn liên quan đến chuyện tình ái mà nhân vật khiến người ta nhớ nhất chính là Ngọc Nữ. Cô bạn gái tin đồn một thời của Văn Đức từng ám chỉ anh chàng bắt cá hai tay khiến dân mạng phẫn nộ và sau đó một số người còn lên tiếng chỉ trích cả Văn Đức và Nhật Linh. Tuy nhiên, dường như Ngọc Nữ hiện tại đã có niềm vui mới, hạnh phúc với cuộc sống quý cô độc thân. Chỉ có fan là vẫn còn “cà khịa” mãi thôi.

Văn Đức nịnh vợ, gọi Nhật Linh là cô dâu xinh đẹp nhất đời mình, fan cà khịa: Tức là còn cô nhì, ba, tư, năm, sáu... nữa à? - Ảnh 2.

Fan cà khịa Văn Đức.

Văn Đức nịnh vợ, gọi Nhật Linh là cô dâu xinh đẹp nhất đời mình, fan cà khịa: Tức là còn cô nhì, ba, tư, năm, sáu... nữa à? - Ảnh 3.

the thao bóng đákèo châu ásoccerxem bóng đálịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/531/van-duc-ninh-vo-goi-nhat-linh-la-co-dau-xinh-dep-nhat-doi-minh-fan-ca-khia-tuc-la-con-co-nhi-ba-tu-nam-sau-nua-a/