vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Kỳ Hân lầy lội giận dỗi Mạc Hồng Quân trong ngày cả hai được nghỉ vì dịch Covid-19

Kỳ Hân hờn dỗi chồng cực đáng yêu và lầy lội. Video: Tiktok Kỳ Hân.Sau khi V.League 2020 thông báo t

Kỳ Hân hờn dỗi chồng cực đáng yêu và lầy lội. Video: Tiktok Kỳ Hân.

Sau khi V.League 2020 thông báo tạm hoãn đến hết tháng 3 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB liên tục cho các cầu thủ của mình “xả trại” vài ngày trước khi quay trở lại tập luyện. Với những cầu thủ có vợ con, đây chính là thời gian trở về đoàn tụ với gia đình, chăm sóc vợ con.

Chàng tiền đạo Việt Kiều Mạc Hồng Quân cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, do bé Tỏi (tên thật Mạc Xuân Phúc – con trai Mạc Hồng Quân) hiện đang định cư tại Czech cùng ông bà nội nên căn nhà chỉ còn hai vợ chồng mà thôi.

Hiếm khi có thời gian rảnh rỗi bên nhau nên Mạc Quân – Kỳ Hân. Trên trang Tiktok cá nhân, Kỳ Hân vừa đăng tải video cô nàng đang hờn dỗi chồng với biểu cảm cực đáng yêu và lầy lội: “Bảo yêu mình, xong quát mình, mà lại yêu mình à! Đấy là ghét mình”. Chắc Mạc Hồng Quân phải cố gắng lắm mới nhịn được cười trước sự đáng yêu của vợ.

Kỳ Hân lầy lội giận dỗi Mạc Hồng Quân trong ngày cả hai được nghỉ vì dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bé Tỏi (con trai Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân) hiện đang sống ở Czech cùng ông bà nội.

Không chỉ vậy, Kỳ Hân còn chia sẻ thêm một video hai vợ chồng lầy lội đối đáp về câu chuyện nên lấy chồng làm nghề gì. Mạc Hồng Quân thì bảo vợ lấy chồng thầy giáo, bác sĩ nhưng cô nàng nhất quyết không chịu và đưa ra câu trả lời đầy hài hước và thuyết phục. Có lẽ, độ lầy lội của cặp đôi “tỉ lệ thuận” với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Mạc Hồng Quân đầu quân cho CLB Quảng Ninh từ mùa giải 2015 đến nay. Anh thi đấu ngày một hay, trở thành cầu thủ khó thể thay thế của đội bóng đất Mỏ. Tại V.League 2020, CLB Quảng Ninh hiện đang xếp thứ 7 trên BXH khi có 3 điểm sau 2 vòng đấu. Bên cạnh đó, Quảng Ninh cùng TP.HCM chính là hai đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường AFC Cup 2020.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân lầy lội đối đáp nhau, nghe mà cười ra nước mắt. Video: Tiktok Kỳ Hân.

Kỳ Hân lầy lội giận dỗi Mạc Hồng Quân trong ngày cả hai được nghỉ vì dịch Covid-19 - Ảnh 4.

việt nam lịch thi đấulịch thi đấu premier leaguebóng đálich thi dau copa7m.cn livescor

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/528/ky-han-lay-loi-gian-doi-mac-hong-quan-trong-ngay-ca-hai-duoc-nghi-vi-dich-covid-19/