vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng nhận tin vui về chấn thương, sự nghiệp ít bị ảnh hưởng

Cụ thể, sau khi đi khám tại viện 108, các bác sĩ chẩn đoán Đức Tùng bị rách gần hoàn toàn gân chéo t

Cụ thể, sau khi đi khám tại viện 108, các bác sĩ chẩn đoán Đức Tùng bị rách gần hoàn toàn gân chéo trước, tuy nhiên, sụn rách ít không có ảnh hưởng gì nhiều, dây chằng chéo sau bình thường không có vấn đề gì. Điều này có nghĩa, sự nghiệp của Đức Tùng sẽ ít bị ảnh hưởng. Việc của anh là tiếp nhận điều trị, có được kế hoạch tập hồi phục tốt là có thể sớm trở lại tập luyện và thi đấu với phong độ như cũ.

Theo một chuyên gia y tế, Đức Tùng sẽ được phẫu thuật khi chân có thể gập duỗi, điều này giúp ca phẫu thuật có tỷ lệ thành công cao hơn và sớm hồi phục hơn. Sau đó, Đức Tùng sẽ mất khoảng 6 tháng để tập hồi phục. Trong đó, 2-3 tháng đầu Đức Tùng sẽ tự tập tại nhà, khoảng thời gian còn lại có sự giám sát của chuyên gia.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng nhận tin vui về chấn thương, sự nghiệp ít bị ảnh hưởng - Ảnh 1.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Đức Tùng (Ảnh: Getty)

Ở trận đấu với futsal CH Czech (19/9), Đức Tùng đã phải rời sân sớm sau pha va chạm rất mạnh với Holy. Phần ống đồng của đối thủ đập mạnh vào đầu gối của Đức Tùng. Dù mất đi một vị trí quan trọng nhưng ĐT futsal Việt Nam vẫn có được trận đấu quả cảm trước Nga và chỉ chịu thua 2-3 ở vòng 16 đội.

ket qua bongdalịch đá bóng eurotỉ lệ cược bóng đábóng đá trựctin bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/519/tuyen-thu-futsal-vu-duc-tung-nhan-tin-vui-ve-chan-thuong-su-nghiep-it-bi-anh-huong/