vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

​HLV Park Hang Seo “gieo ước mơ” bóng đá cho trẻ em vùng khó khăn

“Gieo mơ ước – Give a dream” là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi, được tổ chức

“Gieo mơ ước – Give a dream” là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi, được tổ chức bởi huấn luyện viên Park Hang Seo. (Ảnh: Nguyên Linh/TTXVN)

“Gieo mơ ước” là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi do chính huấn luyện viên Park Hang Seo tổ chức nhằm cung cấp thiết bị và hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng. Đặc biệt, trong chương trình này, ông Park Hang Seo đã trực tiếp huấn luyện, truyền cảm hứng cho các em thiếu nhi, giúp các em có cơ hội theo đuổi ước mơ và niềm đam mê bóng đá của mình.

Tại Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình, ông Park Hang Seo trực tiếp tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng chơi bóng, cùng vào trận với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn; chụp ảnh và ký tặng các fan nhí tại Bình Định. Em Lê Hùng Vương, học sinh lớp 5C Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình phấn khởi cho biết em và các bạn rất vui khi được đá bóng cùng huấn luyện viên Park Hang Seo. Ông rất vui tính và thân thiện, nhiệt tình tặng chữ ký cho tất cả học sinh.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo chia sẻ, từ khi được làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ người dân Việt Nam.

Ông nghĩ rằng cần phải làm gì đó để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam. Theo ông Park Hang Seo, ở Việt Nam có rất nhiều nơi mà mọi người không thể tận hưởng bóng đá vì điều kiện còn nhiều khó khăn.

Vì vậy, ông đã quyết định lên kế hoạch thực hiện sự kiện liên quan tới bóng đá, hướng đến các em nhỏ, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.

“Tôi làm chương trình ‘Gieo ước mơ’ với hy vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng, vẫn có thể tận hưởng niềm vui bóng đá. Thông qua bóng đá, tôi hy vọng các em nhỏ – những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ tìm thấy ước mơ và hy vọng lớn lao. Dù khó khăn thế nào cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình”- Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo nhắn nhủ./.

Theo TTXVN

tỉ lệ cược bóng đágiải bóng đá phápusa major league soccertt bóng đágiày đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/503/hlv-park-hang-seo-gieo-uoc-mo-bong-da-cho-tre-em-vung-kho-khan/