vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

TràDilmahđểlạihìnhảnhđẹptronglòngkhángiảLàoCai

Chiều 5/3, sân bóng Duyên Hải tại Lào Cai đã chứng kiến những trận giao hữu đầy hữu nghị giữa hai đội bóng đến từ Hà Nội là Trà Dilmah và Mỹ Đình II với các đội bản địa.

Nhận lời mời thân tình và lòng hiếu khách của FC Du Lịch, Trà Dilmah và Mỹ Đình II đã có chuyến hành quân lên Lào Cai. Bên cạnh việc đá bóng giao hữu, gắn kết tình đoàn kết, họ còn có chuyến du xuân vãn cảnh vô cùng thú vị. 

Mang theo 40 thành viên gồm cả già lẫn trẻ nên Trà Dilmah đã chia đội hình đồng đều để tham gia hai trận đấu gặp FC Du Lịch và FC Phố Bản. Những cầu thủ gạo gội Anh tệu, Kiên mán, Long Kim, Thi mốc, Trung ốc, Sơn móm…của Trà Dilmah đã khiến cho khán giả Lào Cai mãn nhãn bởi những pha bóng sắc sảo, đậm chất kĩ thuật.

Đội hình chất lượng của FC Trà Dilmah
Sau mà rượt đuổi tỉ số căng thẳng và hấp dẫn, hai trận giao hữu đã kết thúc với tỷ số hoà rất… hữu nghị. Ở trận đấu Trà gặp Du Lịch, đã có 8 bàn thắng được chia đều cho hai đội. Còn sau đó gặp FC Phố Bản, tỷ số chung cuộc là 3-3.

FC Trà Dilmah vs FC Du Lịch trao quà lưu niệm

Ở trận đấu giao hữu giứa FFC vs Mỹ Đình II cũng không kém phần hấp dẫn. Vị khách đến từ Thủ đô đã cống hiến cho người hâm mộ bóng đá phong trào Lào Cai những pha bóng rất đẹp mắt. Đặc biệt, họ còn giành được chiến thắng 6-5 trong trận đấu này.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi

Các đấu giao hữu không mang nặng thắng thua đã tạo nên một bầu không khí sôi động tại chảo lửa trên độ cao hơn 1.200m so với mực nước biển. Tiếng hò reo, cổ vụ nhiệt tình của khán giả giúp các cầu thủ thi đấu rất hưng phấn, tạo nên một cơn mưa bàn thắng.

Những hình ảnh về các trận đấu giao hữu:

Đội hình của FC Trà Dilmah

Đội hình FC Phố Bản

Khán giả cổ vũ nhiệt tình

Chiều 5/3, sân bóng Duyên Hải tại Lào Cai đã chứng kiến những trận giao hữu đầy hữu nghị giữa hai đội bóng đến từ Hà Nội là Trà Dilmah và Mỹ Đình II với các đội bản địa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/49/tradilmahdelaihinhanhdeptronglongkhangialaocai/