vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Giành vé dự World Cup, ĐT Futsal Việt Nam được thưởng nóng 1 tỷ đồng

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng nóng 1 tỷ đồng sau khi giành vé dự World Cup Futsal 2021. (Ảnh: VFF)“


ĐT Futsal Việt Nam được thưởng nóng 1 tỷ đồng sau khi giành vé dự World Cup Futsal 2021. (Ảnh: VFF)

“Nhằm kịp thời động viên tinh thần toàn đội, Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho thành tích giành quyền vào World Cup của ĐT Futsal Việt Nam.” – Trang chủ VFF thông báo.

Đây là lần thứ hai trong lịch sử, ĐT Futsal Việt Nam giành vé tham dự VCK World Cup Futsal sau lần đầu tiên vào năm 2016 tại Colombia, giải đấu mà chúng ta đã vào tới vòng 1/8.

Ở vòng play-off diễn ra tại UAE, ĐT Futsal Việt Nam đã hòa Lebanon 0-0 trong trận lượt đi với tư cách chủ nhà. Trận lượt về, ĐT Futsal Việt Nam hòa 1-1 và vượt qua Lebanon để giành vé tham dự VCK World Cup Futsal 2021 nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Châu Đoàn Phát là tác giả bàn thắng quý giá ở phút 37 giúp ĐT Futsal Việt Nam vượt lên dẫn trước. Dù chỉ hơn 30 giây sau, các cầu thủ Lebanon gỡ hòa 1-1 nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã bảo vệ thành quả tới khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Theo kế hoạch đã được FIFA công bố, VCK FIFA Futsal World Cup 2021 với sự tham dự của 24 đội tuyển sẽ được tổ chức tại Lithuania từ ngày 12/9 đến ngày 3/10 tới./.

Theo VOV.VN

Champions Leagueviệt nam bóng đálịch thi đấu futsal world cup 2021hanoi fclịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/470/gianh-ve-du-world-cup-dt-futsal-viet-nam-duoc-thuong-nong-1-ty-dong/