vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

HLV Park Hang-seo hướng dẫn cách rửa tay đúng cách ngăn ngừa dịch Covid-19

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách nhằm ngăn ngừa dịch Covid-19. Video: Next Med

HLV Park Hang-seo hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách nhằm ngăn ngừa dịch Covid-19. Video: Next Media.

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc đảm bảo sức khỏe là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Từ việc đeo khẩu trang, vệ sinh răng miệng bằng nước muối đến việc rửa tay sát khuẩn đều rất quan trọng. Thế nhưng liệu chúng ta đã “rửa tay đúng cách” để phòng ngừa dịch bệnh một cách hiệu quả nhất?

Do đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phối hợp với Next Media thực hiện chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” cùng HLV Park Hang-seo.Hãy cùng xem thầy Park thực hiện “Rửa tay đúng cách” theo hướng dẫn của Bộ Y tế nhé.

Trước hết, việc rửa tay đúng cách gồm 6 bước. Bước thứ nhất là làm ướt tay bằng nước sạch, chà hai bàn tay vào nhau. Tiếp theo chúng ta phải chà lòng bàn tay này lên mu bàn tay kia và ngược lại. Bước ba chà hai lòng bàn tay vào nhau, miết mạnh các kẽ ngón tay. Sau đó chà mặt ngoài các ngón tay này vào lòng bàn tay kia và ngược lại.

Đến bước năm, xoay ngón tay cái bàn tay này vào lòng bàn tay kia và ngược lại. Cuối cùng chính là việc xoay các đầu ngón tay của bàn tay này vào lòng bàn tay kia và ngược lại. Các bước 2, 3, 4, 5 lặp lại tối thiểu năm lần. Như vậy là hoàn thành việc “rửa tay đúng cách” rồi đó. Cũng không quá khó phải không các bạn.

HLV Park Hang-seo hướng dẫn cách rửa tay đúng cách ngăn ngừa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo luôn chú trọng vấn đề vệ sinh cá nhân để ngăn ngừa dịch bệnh. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV là người rất cẩn thận trong việc ngăn ngừa dịch bệnh. Mỗi lần ra ngoài ông đều không quên bịt khẩu trang và mang theo lọ nước rửa tay. Thậm chí, khi dự khán trận đấu giữa CLB Quảng Ninh và Hà Nội chiều 15/3 trên SVĐ Cẩm Phả, ông còn không bắt tay Đình Trọng cùng Thành Chung mà chỉ cụng tay và huých vai mà thôi.

Thậm chí ông chỉ “cụng tay” thay cho cái bắt tay thân mật với cậu học trò Thành Chung khi ngồi trên khán đài. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo hướng dẫn cách rửa tay đúng cách ngăn ngừa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

đá banh hôm naybóng đá tốc độ caotruc tuyen bong dagiày đá bóngngoại hạng anh lịch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/426/hlv-park-hang-seo-huong-dan-cach-rua-tay-dung-cach-ngan-ngua-dich-covid-19/