vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Xuân Trường check-in cực tươi, fan lại nhìn ra điểm kì lạ trên môi thần tượng sau một đêm quẩy tưng bừng cùng Buriram United

Xuân Truờng được người hâm mộ Buriram United săn đón ở Tết Songkran.Ở Tết Songkran, Xuân Trường được

Xuân Truờng được người hâm mộ Buriram United săn đón ở Tết Songkran.

Ở Tết Songkran, Xuân Trường được tham dự Đại nhạc hội, được trải nghiệm phong tục tắm Phật và dĩ nhiên không thể thiếu lễ hội té nước. Anh được sắm cho một chiếc súng phun nước loại nhỏ, cùng chơi với các thành viên trong đội và những người hâm mộ đến tham dự.

Quần áo, đầu tóc ướt sạch nhưng chưa dừng lại ở đó, Tết Songkran còn khuyến mại thêm một vết bầm gần môi Xuân Trường. Theo một người hâm mộ Thái Lan có mặt ở đó, Xuân Trường “dính chưởng” sau khi một đồng đội quay người và chẳng may va cánh tay vào mặt anh. Do đắm chìm trong cuộc vui nên chính Xuân Trường cũng không để ý đến chuyện này cho đến khi có người hỏi. Đây được xem là một trong những kỷ niệm với Xuân Trường trong năm đầu tiên sống ở Thái Lan.

Xuân Trường check-in cực tươi, fan lại nhìn ra điểm kì lạ trên môi thần tượng sau một đêm quẩy tưng bừng cùng Buriram United - Ảnh 2.

Xuân Trường “dính chưởng” ở gần môi khi tham gia vui chơi ở Tết Songkran. Ảnh: Sittiphong Rungsri.

CLB Buriram United đã tổ chức những sự kiện trên cùng nhiều tiết mục khác trong suốt 2 ngày để các cầu thủ nước ngoài được trải nghiệm, đồng thời tạo sân chơi giao lưu giữa thành viên của CLB và người hâm mộ.

Xuân Trường và các đồng đội đã trở lại tập luyện bình thường. Ngày 19/4, Buriram United sẽ chạm trán Trat FC ở vòng 8 Thai League 1. Hiện tại, Buriram United đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Thai League 1 năm 2019 với 12 điểm, kém Thai Port FC 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Xuân Trường chụp ảnh chung cùng đàn anh Hajime Hosogai và người hâm mộ Buriram United. Ảnh: Sittiphong Rungsri, Buriram United.

Songkran là ngày tết cổ truyền mừng năm mới của Thái Lan, được tổ chức vào ngày đầu năm theo Phật lịch (tương ứng với ngày 13-15/4 theo dương lịch ) để đón năm mới.

Đây là thời điểm người Thái tỏ lòng kính trọng với Đức Phật , dọn dẹp nhà cửa, té nước vào người cao tuổi nhằm tỏ lòng tôn kính. Trong thời gian diễn ra lễ hội, nhiều cuộc diễu hành, thi sắc đẹp được tổ chức. Ngoài ra, người ta còn nấu các món ăn truyền thống và mặc các trang phục nhiều màu sắc. Đặc biệt, trong tết Songkran, người dân sẽ té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước, bóng… Những người càng được té nhiều nước càng may mắn.

lịch thi đấu bóng đá euro hôm naylịch đá euro 2021cakhia livetrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá blu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/410/xuan-truong-check-in-cuc-tuoi-fan-lai-nhin-ra-diem-ki-la-tren-moi-than-tuong-sau-mot-dem-quay-tung-bung-cung-buriram-united/