vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

HLV Kiatisuk bật cười khi nghe tin Công Phượng giảm cân

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk nhận được câu hỏi dường như Công Phượng bị giảm cân dẫn đến việc thi đấu

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk nhận được câu hỏi dường như Công Phượng bị giảm cân dẫn đến việc thi đấu chưa tốt, phải vào sân từ băng ghế dự bị.

HLV trưởng HAGL bật cười và nói: “Công Phượng dự bị là do có những yêu cầu theo từng trận, tính toán nhân sự, không phải Công Phượng giảm cân đâu”.

HLV Kiatisuk bật cười khi nghe tin Công Phượng giảm cân - Ảnh 1.

Công Phượng thi đấu ở sân Thiên Trường tối 26/2 (Ảnh: Hiếu Lương)

Đánh giá về trận đấu, HLV Kiatisuk nói: “Đây là trận đấu khó khăn trên sân khách. Nam Định đá máu lửa, mạnh mẽ, đó là điểm mạnh của họ. Mỗi đội có một điểm là tuyệt vời, đẹp cho ngày hôm nay”.

Khi được hỏi mục tiêu của HAGL và chỉ đạo của bầu Đức, HLV Kiatisuk chia sẻ: “Mùa trước chúng tôi đứng đầu nhưng tôi nghĩ hiện tại là mùa giải mới. Chúng tôi quên mùa trước, hướng về phía trước. Chúng tôi cố gắng từng trận, cải thiện phong thái chơi bóng, cho khán giả thấy chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ. Mọi trận đấu đều không dễ dàng”.

Trước mùa giải, HLV Kiatisuk đề cập đến chuyện một số cầu thủ HAGL thi đấu trên đội tuyển Việt Nam quá nhiều dẫn đến chán bóng. Tuy nhiên, đến lúc này, mọi thứ đã được kiểm soát.

“Tham gia đội tuyển là trách nhiệm và nghĩa vụ. Khi về CLB, nếu cầu thủ cảm thấy tốt thì sẽ chơi đủ 90 phút, còn không thì giảm đi, quan trọng là họ cảm thấy vui và hạnh phúc khi chơi bóng trên sân. Ai mệt mỏi hoặc không có động lực thì có thể trao đổi với HLV”, HLV Kiatisuk phát biểu.

HLV Kiatisuk bật cười khi nghe tin Công Phượng giảm cân - Ảnh 2.

HLV KIatisuk cho rằng HAGL và Nam Định hoà 0-0 là một tỷ số đẹp (Ảnh: Hiếu Lương)

Về phía đội chủ nhà, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng khởi đầu mùa giải bằng một trận hoà là ổn. Ông đã nghiên cứu kỹ đối thủ trước trận.

HLV trưởng Nam Định chia sẻ: “Tuần vừa rồi chúng tôi mới đủ lực lượng để chuẩn bị cho trận này. Đá với HAGL mà để cho họ nhiều khoảng trống thì khó khăn với hàng phòng ngự. Hàng tiền vệ chúng tôi đẩy lên cao hơn không để Xuân Trường, Tuấn Anh có những đường chuyền cho Brandao hay Văn Toàn băng xuống”.

Với tình hình dịch bệnh, ông Sỹ cho biết gần như cả đội Nam Định đều đã nhiễm Covid-19 trước mùa giải. Tuy nhiên, không vì thế mà đội thiếu cảnh giác.

“Thời gian qua, chúng tôi sinh hoạt cẩn trọng, hầu hết ở đại bản doanh cùng nhau. Hy vọng hai trận tới sẽ an toàn. Người bị nhiễm rồi thì tỷ lệ tái nhiễm cũng ít hơn”, HLV Văn Sỹ nói.

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-bat-cuoi-khi-nghe-tin-cong-phuong-giam-can-2022022621152958.htm

livescore truc tiepbóng đá tốc độ caotrực tiếp bóng đá euro hôm naytin tức bóng đábongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/397/hlv-kiatisuk-bat-cuoi-khi-nghe-tin-cong-phuong-giam-can/