vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

HLV Kiatisuk dương tính với Covid-19, bỏ lỡ trận cầu đinh với SLNA

Cụ thể, kết quả của buổi xét nghiệm cuối cùng trước trận đấu, HLV Kiatisuk của HAGL có kết quả dương

Cụ thể, kết quả của buổi xét nghiệm cuối cùng trước trận đấu, HLV Kiatisuk của HAGL có kết quả dương tính với Covid-19. Như vậy, vị chiến lược gia người Thái Lan sẽ không thể chỉ đạo trực tiếp ở trận đấu với SLNA.

Đây là thông tin rất không vui đối với đội bóng phố Núi. Đặc biệt, trong bối cảnh HAGL đang rất cần một chiến thắng sau hai trận hòa 0-0 liên tiếp.

HLV Kiatisuk dương tính với Covid-19, bỏ lỡ trận cầu đinh với SLNA  - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk không thể tham dự trận đấu với SLNA

Trước đó, trợ lý thân cận của HLV Kiatisuk là ông Bundit Thiabthong cũng mắc Covid-19 và không thể cùng đội ra Nghệ An. Người chỉ đạo thay cho HLV Kiatisuk sẽ là trợ lý Nguyễn Văn Đàn. Ngoài ra, HAGL cũng gặp tổn thất nhiều về lực lượng với sự vắng mặt của trung vệ Hữu Tuấn vì lý do tương tự.

Trận đấu giữa SLNA và HAGL diễn ra vào 17h chiều 6/3 trên sân Vinh. Đây được coi là tâm điểm của vòng 3 với những màn chạm trán của nhiều tuyển thủ như Văn Toàn, Công Phượng, Quế Ngọc Hải…

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-duong-tinh-voi-covid-19-bo-lo-tran-cau-dinh-voi-slna-20220306135405773.htm

xembongdatructuyenfutsaltrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá sốkết quả bóng đá cúp c2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/395/hlv-kiatisuk-duong-tinh-voi-covid-19-bo-lo-tran-cau-dinh-voi-slna/