vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Phường 2 vô địch giải bóng đá nữ TP. Tân An

Tham dự giải đấu có 11 đội bóng đến từ các xã, phường trong toàn thành phố. Giải đấu được chia làm 2

Tham dự giải đấu có 11 đội bóng đến từ các xã, phường trong toàn thành phố. Giải đấu được chia làm 2 bảng thi đấu chọn ra 4 đội vào vòng bán kết. Sau lượt đấu vòng bảng, 4 đội bóng gồm phường 1, phường 2, phường 3 và xã Hướng Thọ Phú xuất sắc vào bán kết.

Đội bóng đá nữ phường 2 vô địch giải đấu

Tại trận bán kết thứ nhất, đội bóng đá nữ phường 1 vượt qua xã Hướng Thọ Phú với tỷ số 4-1, trong khi các cô gái của đội bóng đá nữ phường 2 rất vất vả mới vượt qua được đội bóng đá nữ phường 3 sau loạt đá luân lưu may rủi.

Bước vào trận chung kết, đội bóng đá nữ phường 2 thi đấu tốt hơn để giành chiến thắng với tỷ số 1-0, qua đó lên ngôi vô địch giải đấu, hạng nhì thuộc về đội bóng phường 1. Đồng thời, ban tổ chức trao đồng giải 3 cho 2 đội phường 3 và xã Hướng Thọ Phú.

Theo ban tổ chức giải, đây là lần đầu tiên giải bóng đá nữ TP. Tân An được tổ chức với sự tham gia đông đủ của các đội bóng. Ngoài tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập kinh nghiệm, ban tổ chức cũng mong muốn thông qua giải đấu để phát triển phong trào bóng đá nữ trên địa bàn TP.Tân An./.

Kiên Định – Anh Tuấn

tttt bóng đábong da nam myđá bónglich thi dau aff cup 2021lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/352/phuong-2-vo-dich-giai-bong-da-nu-tp-tan-an/