vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

HLV Park dự đoán U23 Việt Nam thắng Thái Lan 1-0

“Tôi nghĩ tối nay U23 Việt Nam sẽ thắng 1-0 trước Thái Lan”, ông Park trả lời câu hỏi vui khi dự sự

“Tôi nghĩ tối nay U23 Việt Nam sẽ thắng 1-0 trước Thái Lan”, ông Park trả lời câu hỏi vui khi dự sự kiện trao giải cho các học trò xuất sắc của mình ở SEA Games 31. Trận đấu này diễn ra vào lúc 19h tối 2/6 trên sân Milliy ở thành phố Tashkent, Uzbekistan.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc không huấn luyện đội U23 nữa mà bàn giao lại cho HLV Gong Oh-kyun từ sau SEA Games 31. Thử thách sẽ thực sự chờ đợi tân HLV U23 khi họ cùng bảng với U23 Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia ở VCK châu Á.

HLV Park dự đoán U23 Việt Nam thắng Thái Lan 1-0 - Bóng Đá  HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung trong sự kiện sáng 2/6. Ảnh: Quang Thịnh. HLV Park: ‘Tôi hỏi ý Quang Hải trước khi cho cậu ấy đá 90 phút’5 điểm nhấn ĐT Việt Nam 2-0 Afghanistan: Họng pháo mới; Cơn đau đầu của thầy Park

Sáng 2/6, HLV Park xuất hiện cùng ông Mai Đức Chung ở ngay đại bản doanh của tuyển Việt Nam tại TP.HCM. Hai nhà cầm quân của tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam hội ngộ trong một sự kiện trao thưởng cho những cầu thủ thi đấu xuất sắc ở SEA Games 31.

Ông Park trao giải cho từng cầu thủ như Đỗ Hùng Dũng, Lê Văn Đô, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Thanh Bình và Nhâm Mạnh Dũng. Còn ông Chung trao giải cho Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Thị Vạn, Nguyễn Thị Tuyết Dung và Dương Thị Vân.

Vì một số cầu thủ U23 Việt Nam đang làm nhiệm vụ ở Uzbekistan nên chỉ có Hùng Dũng đại diện cho lứa cầu thủ trẻ để nhận giải thưởng. Trong khi đó, những nữ cầu thủ đều có mặt đầy đủ trong sự kiện này.

Không chỉ dự đoán về tỷ số trận đấu tối nay của U23 Việt Nam, ông Park còn góp ý để bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai. “Các đối thủ chúng ta gặp đều ở đẳng cấp châu Á. Họ hơn chúng ta một bậc về cơ sở vật chất”, ông nói. Ngoài ra, ông không muốn đề cập thêm về chuyện tương lai, hợp đồng với VFF.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung nói: “Tôi muốn nhường vị trí này cho người khác, không muốn ngồi mãi ghế này. Tôi muốn nhường cho các em trẻ, muốn thay đổi cho đội tuyển tốt hơn. Tôi hiện tại đã trên 70 tuổi, sức khỏe giảm, mỗi năm yếu đi”.

Sau chương trình, HLV Park Hang-seo sẽ ở TP.HCM vài hôm trước khi trở lại Hà Nội để thu xếp về Hàn Quốc. Còn ông Mai Đức Chung di chuyển ngay về thủ đô để chuẩn bị cho tuyển nữ Việt Nam tập luyện vào chiều 2/6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/333/hlv-park-du-doan-u23-viet-nam-thang-thai-lan-1-0/