vị trí của bạn Home bắt kèo bóng đá

GiảibóngđáhọcđườngDsoccer:Ngàyhộicủacầuthủnhíkhôngchuyên

Với mong muốn đem lại sân chơ bổ ích, trải nghiệm cho các cầu thủ không chuyên, lần đầu tiên giải bóng đá học đường dành cho các cầu thủ nhí của các Trung tâm bóng đá học đường ở Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ được tổ chức.

Giải bóng đá học đường Dsoccer mở  rộng là giải đấu dành cho các bạn học sinh nằm trong các trường tiểu học và đa phần là những cầu thủ nhí nghiệp dư, đang học tập và rèn luyện tại các trung tâm hay các CLB phong trào. Lứa tuổi thi đấu chính của giải đấu là các bạn học sinh ở độ tuổi từ 7-13 đang học tập và rèn luyện ở các đội bóng mà BTC đã gửi lời mời tham gia do Trung tâm bóng đá học đường DSOCCER phối hợp với nhà tài trợ TENEVIS CREAM lần đầu tiên tổ chức.

 Về tham dự với giải đấu là 9 đội bóng đến từ các trung tâm, CLB trong và ngoài thành phố Hà Nội bao gồm: Trung tâm bóng đá học đường Dsoccer ,Trung tâm thể thao Dream sport, CLB bóng đá Ngô Gia Tự Long Biên,  CLB bóng đá Newstar, 4 đội bóng trên đến từ thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, còn có CLB bóng đá học đường Thái Nguyên, Nam Định, Bắc Giang, Trung tâm bóng đá Vũ Linh Vĩnh Phúc, Trung tâm bóng đá SUPERKIDS .
 Với mục đích là tạo ra sân chơi cho các bạn nhỏ đang trên ghế nhà trường có 1 cơ hội được trải nghiệm, được thi đấu giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong những ngày cuối hè. BTC cùng với các HLV của các đoàn về cơ bản là những giáo viên thể chất của các trường tiểu học đã tự liên kết nhau họp bàn chung tay, chung sức đóng góp để có được sự thống nhất và tạo ra giải đấu

 Giao lưu giữa Phụ huynh và Ban huấn luyện Dsoccer và ACF Nam Định
Giải đấu sẽ diễn ra vào sáng ngày 25/7 và kết thúc trong ngày với thể thức vòng tròn tính điểm dành cho các lứa tuổi là các U7, U9, U11 và U13. Sau đó, các cầu thủ sẽ kết thúc giải đấu và liên hoan tổng kết tại 1 nhà hàng mà BTC đã liên hệ. 

Với mong muốn đem lại sân chơ bổ ích, trải nghiệm cho các cầu thủ không chuyên, lần đầu tiên giải bóng đá học đường dành cho các cầu thủ nhí của các Trung tâm bóng đá học đường ở Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ được tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/28/giaibongdahocduongdsoccerngayhoicuacauthunhikhongchuyen/