vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Nam “tèo”, tài năng trẻ của bóng đá phong trào xứ Thanh

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) chưa bao giờ là đội bóng có những ngôi sao xuất sắc của bóng đá sinh viên, nhưng trong đó có một cầu thủ mà khiến người xem luôn để ý đến. Đó là Lò Tuấn Nam, tức Nam “ tèo”, cái tên dễ mến mà mọi người vẫn dùng để gọi chàng trai trẻ đến từ Thanh Hóa.

Nam “tèo” sinh năm 1996, quê tại Bá Thước – Thanh Hóa. Từ nhỏ, Nam “tèo” đã rất đam mê với trái bóng tròn và thể hiện khả năng nổi bật hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Trước khi lên học Đại học, Nam “tèo” đã có khoảng thời gian tập luyện cùng với các anh lớn ở FC Moon Quang Trung (nay là FC Moon). Từ những ngày đầu tiên bước vào giảng đường Đại học (năm 2014), Nam “tèo” đã được HLV của VNUA để ý đến bởi tài năng chơi bóng của mình.
Nam “trèo” là trụ cột của đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngay trong năm 2014, chàng sinh viên năm nhất được gọi vào đội tuyển bóng đá của VNUA và có 1 suất đá chính. Đây có thể coi là 1 sự thành công bởi rất hiếm khi mà các sinh viên năm nhất có thể lên tuyển trường trong thời ngắn như vậy. Ngay trong mùa giải đầu tiên khác lên mình chiếc áo VNUA, Nam “tèo” đã cùng đồng đội có được vị trí thứ 3 tại giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup truyền hình Viettel khu vực Hà Nội. Kể từ đó đến nay “Tèo” luôn là cầu thủ không thể thiếu mỗi khi VNUA đi chinh phục các giải đấu lớn nhỏ của sinh viên.
Nam “tèo” tại giải VUG 2016
Hiện tại, Nam “tèo” đang là cầu thủ của FC Moon tham dự giải đấu HPL S4. “Tèo” là một trong những cầu thủ trẻ tuổi nhất của FC Moon tham gia giải đấu lần này. Trong trận đối ở vòng 1 với Tô Ký vừa qua, Nam “tèo” được tung vào sân ở cuối hiệp 2. Tuy chưa để lại nhiều dấu ấn nhưng đây sẽ là cơ hội cho anh có thể học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh ở một sân chơi lớn. Sinh hoạt trong đội bóng quê hương, Nam “tèo” học hỏi được rất nhiều điều từ các đàn anh như: Công Huy, Nam “tít”, Nhuận “Balo”… Nam “tèo” rất “ngoan”, cả trên sân bóng cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nên rất được mọi người yêu quý. Thi đấu trên sân, Nam “tèo” luôn cháy hết mình nhưng không hề đá xấu, đá láo bao giờ. 
Nam “tèo” cùng với FC Moon giành giải Ba tại King Cup 2016
Nam “tèo” (thứ tư từ phải sang) cùng FC Moon tham gia 1 gameshow truyền hình
Trước mắt sẽ là khoảng thời gian rất quan trọng đối với Nam “tèo”, anh vừa phải hoàn thành nghĩa vụ học tập trên giảng đường vừa phải phân bố thời gian cho niềm đam mê trái bóng tròn (giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup truyền hình Viettel khu vực Hà Nội và giải HPL S4). Hy vọng rằng, Nam “tèo” sẽ giữ mãi được ngọn lửa đam mê này và xin được chúc Nam “tèo” luôn khỏe mạnh và thi đấu thành công.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) chưa bao giờ là đội bóng có những ngôi sao xuất sắc của bóng đá sinh viên, nhưng trong đó có một cầu thủ mà khiến người xem luôn để ý đến. Đó là Lò Tuấn Nam, tức Nam “ tèo”, cái tên dễ mến mà mọi người vẫn dùng để gọi chàng trai trẻ đến từ Thanh Hóa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/179/nam-teo-tai-nang-tre-cua-bong-da-phong-trao-xu-thanh/