vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

ThủmônNamchânvịt:Tếtnàyhơnhẳnnhữngtếtqua

Tết Bính Thân 2016 sẽ là cái Tết rất ý nghĩa với Vũ Hoài Nam, tức Nam chân vịt. Thủ môn 40 tuổi này vừa có đứa con thứ 2: cậu con trai Vũ Nam Khánh.

Trong quán cà phê chiều cuối năm, thủ môn Nam chân vịt tâm sự: Tết năm nay tôi sẽ không đi đâu cả. Ở nhà chăm con, bạn bè, họ hàng ai quý tôi xin mời đến nhà chia sẻ niềm hạnh phúc với gia đình tôi. Tôi vừa ghi bàn thắng thứ 2, bàn thắng rất quan trọng trong cuộc đời”. Nhìn ánh mắt của chàng thủ môn lẫy lừng trong làng bóng đá phủ Hà thành, tôi hiểu anh đang hạnh phúc lắm. 
Thủ môn Nam chân vịt và cậu con trai mới chào đời
Đã có cô con gái rượu từ năm 2010, nhưng phải mòn mỏi chờ đợi 6 năm nữa, Nam chân vịt mới có thêm nhóc thứ 2, lại là quý tử, vậy là đủ cả nếp lẫn tẻ. Anh tiết lộ: cái đêm đi trông vợ đẻ ở bệnh viện phụ sản, anh đã đốt hết một bao thuốc ở ngoài hành lang, trong khi bình thường, Nam chân vịt nói không với thuốc lá và cà phê. Tết này, Nam chân vịt sẽ rất vất vả với công việc gia đình, cùng với vợ chăm sóc cậu con trai mới sinh nhưng sự vất vả ấy lại là niềm hạnh phúc đối với anh, một người vốn rất yêu trẻ con.
Cô con gái và cậu con trai của thủ môn Nam chân vịt
Niềm vui được nhân đôi khi Nam chân vịt lại nhận được công việc thuận lợi ở Tổng công ty hạ tầng mạng: VNPT-net. Anh sẽ không phải vất vả với những ca trực đêm nữa mà thay vào đó là giờ làm việc hành chính nhàn hơn, cuối tuần được nghỉ, có thời gian cho gia đình và tất nhiên là cho niềm đam mê với trái bóng. 
Thủ môn Nam chân vịt trưởng thành từ lò đào tạo Trẻ Hà Nội ở sân Quần Ngựa
Thủ môn Nam chân vịt thừa nhận, bóng đá đã cho anh rất nhiều dù cũng có lúc khiến anh phải rơi nước mắt. Cho đến giờ, Nam chân vịt vẫn còn tiếc nuối dù đã trải qua rất nhiều đội bóng trẻ Hà Nội, trẻ Thể Công, đội hạng nhì Đường sắt… nhưng cầu thủ cùng lứa với những Minh Đức, Thanh Sơn, Trịnh Quốc Khánh… chưa một lần được hưởng niềm vui thi đấu ở giải VĐQG để đáp ứng được sự kỳ vọng của cha anh và cũng là thỏa niềm đam mê với chính mình. Ở các đội bóng mà thủ môn Nam chân vịt tham gia, anh chưa bao giờ bị chê về chuyên môn, nhưng cái tính thẳng thắn, có gì nói đấy đôi khi lại khiến anh bị thiệt thòi. Nam chân vịt thừa nhận, với tính cách của mình, người quý anh rất nhiều, mà người ghét anh cũng lắm.
Thủ môn Nam chân vịt nổi bật khi thi đấu cho Trà Dilmah
Thủ môn Nam chân vịt giành rất nhiều danh hiệu với Trà Dilmah
Không có duyên với sân chơi chuyên nghiệp (Nam chân vịt giải nghệ năm 1999), nhưng trong làng bóng đá phủi, sự nghiệp của Nam chân vịt có thể nói là lẫy lừng. Cùng với đội bóng thương hiệu Trà Dilmah, anh và các đồng đội có cả một vựa huy chương lẫn thành tích. Nam chân vịt cũng là một trong những cầu thủ hiếm hoi thi đấu cho cả hai đội bóng giàu truyền thống của làng bóng đá phủi Hà thành: Trà Dilmah của bầu Hồng và FC Cường Quốc của ông bầu Cường Hói. Trong cả 3 mùa giải danh giá HPL đã qua, anh đều góp mặt với những đội bóng danh tiếng: Thành Đồng (S1), HAT của ca sỹ Tuấn Hưng (S2), Tô Ký (S3).
Thủ môn Nam chân vịt tham gia cả 3 giải phủi danh giá HPL
Nói về thành tích của Nam chân vịt thì có kể ra cả ngày cũng không hết nhưng anh vẫn nhớ nhất là những ngày tháng vàng son cùng Trà Dilmah vô địch giải Futsal TPHCM, vô địch Futsal miền Bắc, giành HCĐ giải Futsal toàn quốc. Bóng đá cũng là cầu nối để Nam chân vịt được học hành đàng hoàng (anh là cựu sinh viên trường ĐHBK Hà Nội), có công việc và thu nhập ổn định. Giờ đây, Nam chân vịt bận bịu hơn với gia đình, với công việc, nhưng thứ Tư hằng tuần, anh vẫn đều đặn đi giầy, xỏ găng ra SVĐ Hàng Đẫy thi đấu với đội bóng phong trào FC Hà Nội, CLB anh đã tham gia trong suốt 20 năm qua, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và đó là một niềm hạnh phúc!
Thủ môn Nam chân vịt thi đấu cho đội bóng cơ quan
Thủ môn Nam chân vịt trong màu áo của đội bóng nghệ sỹ FC Music

Tết Bính Thân 2016 sẽ là cái Tết rất ý nghĩa với Vũ Hoài Nam, tức Nam chân vịt. Thủ môn 40 tuổi này vừa có đứa con thứ 2: cậu con trai Vũ Nam Khánh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/140/thumonnamchanvittetnayhonhannhungtetqua/