vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

BánkếtlượtvềMchannelCup2016:ThànhPhátvàochungkếtnghẹtthở

Chiều ngày 13/8, các trận bán kết kết lượt về Mchannel Cup 2016 đã diễn ra rất hấp dẫn. Ấn tượng nhất là màn lội ngược dòng thành công của Thành Phát trước Mikado.

Cả Thành Phát lẫn Mikado đều là những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. Chính vì thế, trận bán kết giữa 2 đội được coi là trận chung kết sớm của giải. Trong trận bán kết lượt đi, hai đội đã thi triển một lối chơi chặt chẽ và cân bằng nên hai đội đã hòa nhau 0-0. Ở trận đấu lượt về, Mikado đặc biệt sắc sảo với những pha phản công và xứng đáng có được bàn thắng mở tỷ số ở trong hiệp 1. Bất ngờ xảy ra ở hiệp 2, khi Thành Phát ghi liền 2 bàn trong vòng có 3 phút (từ phút 40 đến phút 43) để thực hiện cú lội ngược dòng ngoạn mục. Chung cuộc, Thành Phát vượt qua Mikado với tổng tỷ số 2-1 sau 2 lượt để vào chung kết.

Ở trận bán kết còn lại, dù Top One đã thi đấu rất cố gắng, thậm chí ghi bàn trước nhưng vẫn đành thất thủ 1-4 trước Maxland. Với tổng kết quả 11-4 sau 2 lượt, Maxland đã giành quyền lọt vào chung kết một cách rất thuyết phục. 
Như vậy lịch thi đấu vòng cuối cùng (20/8) như sau:
– 15h00: Tranh giải Ba: Mikado – Top One (Trực tiếp trên Youtube)- 16h00: Chung kết: Maxland – Thành Phát (Trực tiếp trên kênh VTVcab15)
Một số hình ảnh khác:

Chiều ngày 13/8, các trận bán kết kết lượt về Mchannel Cup 2016 đã diễn ra rất hấp dẫn. Ấn tượng nhất là màn lội ngược dòng thành công của Thành Phát trước Mikado.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/136/banketluotvemchannelcup2016thanhphatvaochungketnghettho/