vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Vòng2giảichungcưHàNộilầnthứ3:Kịchtính

Cuối tuần qua, vòng 2 giải chung cư Hà Nội lần thứ 3 đã diễn ra với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Mặc dù trời mưa nhưng không thể cản được đam mê thi đấu của các cầu thủ tại giải đấu diễn ra ở Hà Đông. P2C1 tạo dấu ấn với chiến thắng thứ 2 dễ dàng trước Văn Phú Victoria và chắc suất vào tứ kết. Trong khi đó, The Pride được đánh giá cao hơn nhưng phải đến phút cuối, tiền đạo Đức Seven chớp cơ hội ghi bàn mới mang về 1 điểm quý giá cho đội nhà và the Pride là đội bóng tiếp theo chắc suất vào tứ kết. Cuộc so tài giữa Bình Vượng và An Lạc bất phân thắng bại, mỗi đội mang về cho mình 1 điểm.

The Pride CFC có chiến thắng đầu tiên 3 điểm trước CT5 Xala. Euroland và Mandarin thi đấu ăn miếng trả miếng, đến phút cuối trận, trong một pha bóng lộn xộn trước khung thành của Mandarin, tiền đạo bên Euro Land mới có bàn thắng quyết định mang về 3 điểm cho đội nhà.

Trận đấu tâm điểm vòng này là ứng viên vô địch CT6 Xala với Huyndai Hillstate. Được đánh giá cao hơn nhưng CT6 lại không thể dẫn bàn đội bạn, ngược lại liên tiếp bị phản công dẫn đến kết qua thua 1-3 cho đến hết trận đấu.

Kết quả cụ thể: Văn Phú Victoria 0-3 P2C1The Pride 3-3 MulberryBình Vượng 1-1 An LạcThe Pride CFC 2-1 CT5 XalaMandarin 0-1 EurolandCT6 Xala 1-3 Huyndai

Cuối tuần qua, vòng 2 giải chung cư Hà Nội lần thứ 3 đã diễn ra với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sayacommune.com/133/vong2giaichungcuhanoilanthu3kichtinh/